Giải thể thao truyền thống đầu Xuân thành phố Bắc Giang năm 2024

ページビュー:
Ngày 18/02, UBND thành phố tổ chức giải thể thao truyền thống đầu Xuân thành phố Bắc Giang năm 2024. Tới dự lễ khai mạc và tham gia thi đấu có các đồng chí: Vũ Trí Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Đặng Đình Hoan- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Cùng các đồng chí TT Thành ủy- HĐND-UBND thành phố; các phòng, ngành, đơn vị thành phố, 16 phường, xã và đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động thuộc UBND thành phố, phường, xã tham dự giải.

Toàn cảnh lễ khai mạc giải thể thao truyền thống thành phố Bắc Giang năm 2024

Lãnh đạo thành phố trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Giải thể thao truyền thống thành phố Bắc Giang năm 2024 với 4 bộ môn tranh tài là: Bóng chuyền hơi, Kéo co, Cầu lông và Bóng bàn được chia làm 2 khối thi đấu là khối hành chính sự nghiệp thành phố và khối phường, xã với hơn 450 vận động viên đăng ký tham gia các môn thi đấu, đã khẳng định được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đối với hoạt động thể thao tập trung của thành phố mỗi độ xuân về.

Các đơn vị tranh tài ở môn kéo co trong khuân khổ giải

Sau 2 ngày thi đấu với 4 nội dung tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính với tinh thần thể thao cao thượng, thể hiện tinh thần thi đấu với trách nhiệm cao, các vận động viên đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt là các môn thể thao tập thể như kéo co, cầu lông đã diễn ra sôi động với sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ, phòng ngành thành phố và 16 phường, xã.

Thông qua giải nhằm động viên, khuyến khích đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; và UBND các phường, xã thường xuyên duy trì tập luyện, thi đấu TDTT. Qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn năm 2024.

Một số hình ảnh Lãnh đạo thành phố trao giải tại Giải thể thao truyền thống đầu Xuân thành phố Bắc Giang năm 2024

Giải thể thao truyền thống đầu Xuân thành phố Bắc Giang năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao các bộ giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội xuất sắc ở 4 nội dung thi đấu của giải.

Ngô Ánh