Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi Lễ hội kỷ niệm 597 năm chiến thắng Xương Giang

Views:
Trong 2 ngày 15 và 16/2, Hội Người cao tuổi thành phố tổ chức giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi Lễ hội kỷ niệm 597 năm chiến thắng Xương Giang.

Tham gia giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi Lễ hội kỷ niệm 597 năm chiến thắng Xương Giang năm nay có 16 đội Bóng truyền hơi nam và 14 đội bóng truyền hơi nữ với gần 300 vận động viên đến từ 16 phường, xã trên địa bàn thành phố. Tại giải năm nay các đội đã thi đấu bằng hình thức bốc thăm chia bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm, chọn 01 đội nhất, 01 đội nhì mỗi bảng vào vòng Tứ kết. Tại vòng Tứ kết, Bán kết các đội đấu loại trực tiếp để vào đấu chung kết. Sau lễ khai mạc các đội đã bước vào thi đấu với các trận đấu sôi động, hấp dẫn, chất lượng chuyên môn được đánh giá cao và đặc biệt được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các phường, xã trên địa bàn. Thông qua giải nhằm thiết thực chào mừng Lễ hội kỷ niệm 597 năm chiến thắng Xương Giang, góp phần vào thành công của Lễ hộitiếp tục đẩy mạnh phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời thúc đẩy, phát triển phong trào tập luyện môn Bóng chuyền hơi Người cao tuổi trên địa bàn thành phố.

BTC trao giải cho các đội tham dự giải

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao các giải nhất, nhì và đồng giải ba ở 2 bộ giải Đồng đội nam và đồng đội nữ.

Ngô Ánh