Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024

Giải bóng đá Nhi đồng cúp các CLB Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh Bắc Giang lần thứ VI, năm 2024

Sáng 30/3, tại sân bóng đá 379 phường Trần Nguyên Hãn, Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Bắc Giang đã tổ chức giải bóng đá Nhi đồng cúp các CLB Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh Bắc Giang lần thứ VI, năm 2024. Dự lễ khai mạc có đồng chí Giáp Xuân Cảnh- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh Bắc Giang; Trưởng đoàn, huấn luyện viên và vận động viên của 6 đội bóng nhi đồng tham dự giải.

Lãnh đạo tỉnh đoàn, Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Ngay sau lễ khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đội, BTC đã tổ chức thi đấu các trận đấu theo lịch đã bốc thăm. Các đội bóng tham gia đá vòng tròn 1 lượt ở 2 bảng A và B, thông qua kết quả của từng bảng đấu, BTC sẽ chọn 02 đội Nhất và Nhì ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn được đánh giá cao và đông đảo cổ động viên cổ vũ. Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi Nhi đồng nhằm khuyến khích, động viên các em tham gia tập luyện, rèn luyện và phát huy tài năng. Đồng thời tạo điều kiện để các em có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.

Kết thúc giải, BTC trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba cho các đội xuất sắc tham dự giải.

Ngô Ánh