Cưỡng chế thu hồi đất thực hiện dự án Khu số 3 thuộc Khu đô thị phía Nam

Sáng 6/6, đồng chí Đặng Đình Hoan – Chủ tịch UBND thành phố dự và chỉ đạo buổi cưỡng chế thu hồi đất và giải tỏa tài sản trên đất đối với hộ gia đình có đất nhà nước thu hồi thực hiện dự án: Khu số 3 thuộc Khu đô thị phía Nam, thành phố Bắc Giang. Tham gia buổi cưỡng chế có đầy đủ lực lượng chức năng của thành phố Bắc Giang và xã Tân Tiến, TP Bắc Giang.

Thực hiện cưỡng chế thu hồi đất

Tại đây, sau khi ông Nguyễn Đức Hợp – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Tiến công bố quyết định cưỡng chế và phát lệnh, các lực lượng chức năng đã căn cứ nhiệm vụ được phân công tiến hành cưỡng chế thu hồi đất, giải tỏa toàn bộ tài sản, cây cối hoa màu trên đất đối với hộ gia đình ông Đỗ Văn Quỳnh, trú tại thôn Trước, xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang. Thu hồi 604,1m2 đất tại thửa đất số 370, tờ bản đồ giải phóng mặt bằng số 15; giải tỏa tài sản là công trình xây dựng có chứa các đồ đạc, vật dụng, khu chăn nuôi và cây trồng lâu năm.

Buổi cưỡng chế đã được chỉ đạo thực hiện theo đúng trình tự thủ tục quy định của pháp luật cũng như bảo đảm an toàn cho người và phương tiện tham gia cưỡng chế./.

Ngọc Quyên