Cưỡng chế thu hồi đất thực hiện Dự án HTKT khu dân cư mới thôn Tân Mỹ

Sáng 27/6, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chỉ đạo buổi cưỡng chế thu hồi đất và giải toả tài sản trên đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình: Hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư mới thôn Tân Mỹ, xã Đồng Sơn (giai đoạn 2), thành phố Bắc Giang.

Toàn cảnh buổi cưỡng chế trên địa bàn thôn Tân Mỹ

Theo đó, lực lượng chức năng tiến hành cưỡng chế thu hồi 132,9 m2 đất nông nghiệp của hộ bà Tạ Thị Vinh thuộc thửa đất số 89 tờ bản đồ số 06 và thửa đất số 447 tờ bản đồ số 06. Sau khi thông qua quyết định và phát lệnh, lực lượng chức năng đã tiến hành san lấp toàn bộ diện tích thu hồi và bàn giao mặt bằng để thực hiện thi công công trình.

Toàn bộ quá trình cưỡng chế diễn ra theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia cưỡng chế./.

Ngọc Quyên