Thứ tư, 08 Tháng 05 Năm 2024

Cưỡng chế kê biên tài sản thi hành án tại phường Đa Mai

Ngày 28-7, tại tổ dân phố Mai Đình, phường Đa Mai, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố đã tổ chức cưỡng chế kê biên tài sản thi hành án đối với ông Nguyễn Anh Quân (sinh năm 1986) trú tại tổ dân phố Mai Đình, phường Đa Mai để thi hành khoản án phí và tiền cấp dưỡng nuôi con 5 triệu đồng mỗi tháng, để bảo đảm thi hành quyết định thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự theo các bản án: số 89/2017 ngày 23/6/2017 của Tòa án nhân dân (TAND) huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh; bản án số 12/2020 của TAND thành phố Bắc Giang; bản án số 05/2021 của TAND tỉnh Bắc Giang. Tài sản cưỡng chế kê biên gồm 54 m2 đất và tài sản gắn liền với đất tại tổ dân phố Mai Đình, phường Đa Mai thuộc sở hữu của ông Nguyễn Anh Quân.

Chi cục Thi hành án dân sự TP đọc quyết định cưỡng chế kê biên tài sản thi hành án tại tổ dân phố Mai Đình, phường Đa Mai.

Tại hiện trường anh Nguyễn Anh Quân vắng mặt, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố và lực lượng chức năng đã lập biên bản bàn giao nhà đất và tài sản gắn liền với đất của ông Nguyễn Anh Quân cho ông Nguyễn Cao Cả (sinh năm 1959) là bố đẻ anh Quân cùng cư trú tại tổ dân phố Mai Đình, phường Đa Mai quản lý. Qua đó giúp các bản án có hiệu lực pháp luật được thi hành, bảo đảm quyền lợi của người được thi  hành án và tính nghiêm minh của pháp luật./.