Công đoàn phường Trần Nguyên Hãn hướng về miền Nam ruột thịt

Views:

Công đoàn phường Trần Nguyên Hãn rang lạc ủng hộ nhân dân miền Nam

Hưởng ứng lời kêu gọi của LĐLĐ thành phố, với tinh thần “Cả nước vì Bắc Giang, Bắc Giang vì cả nước”, nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả cùng với nhân dân miền Nam ruột thịt do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, sáng ngày 24/7, Công đoàn phường Trần Nguyễn Hãn đã tổ chức tiếp nhận các nhu yếu phẩm cần thiết như: mì, gạo và lạc. Trong buổi sáng cùng ngày công đoàn UBND phường Trần Nguyên Hãn đã tổ chức rang 150kg lạc muối, đóng hộp gửi tặng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh sớm vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ổn định cuộc sống.

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, bằng tình cảm, tinh thần, trách nhiệm Công đoàn UBND phường Trần Nguyên Hãn đã huy động tối đa sức người, sức của, quyên góp hàng hóa, nhu yếu phẩm theo tinh thần chỉ đạo của LĐLĐ thành phố. Tất cả hàng hóa, nhu yếu phẩm đều được đóng gói chu đáo, cẩn thận, gửi gắm vào đó tình yêu thương, nghĩa cử chia sẻ cao đẹp của người dân Bắc Giang nói chung, phường Trần Nguyễn Hãn nói riêng. Sau hơn 1 tuần kêu gọi, Công đoàn UBND phường Trần Nguyên Hãn đã quyên góp được 1 tấn gạo, 400kg mì chũ, 150 kg lạc rang muối.

Chiều ngày 25/7, công đoàn UBND phường Trần Nguyên Hãn đã trao 1 tấn gạo, 400kg mỳ chũ và 150kg lạc rang qua kênh LĐLĐ thành phố Bắc Giang để vận chuyển vào ủng hộ nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng với những phần quà nhỏ bé, cùng với nhân dân thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang và nhân dân cả nước hướng về nhân dân miền Nam ruột thịt. Nhân dân Miền Nam và thành phố Hồ Chí Minh sẽ vững lòng, vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch, sớm ổn định cuộc sống.

Bùi Quang