Chiều 8/3, Công đoàn cơ quan UBND thành phố tổ chức hội thi Bữa cơm gia đình - Ấm áp đoàn viên nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND thành phố; Bùi Văn Khước, Chủ tịch LĐLĐ thành phố; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND thành phố; lãnh đạo và toàn thể đoàn viên công đoàn trong cơ quan UBND thành phố.

Với 12 cơ quan chia thành 6 đội thi, mỗi đội trong 120 phút nấu mâm cơm cho 10 người ăn. Với số tiền không quá 1,5 triệu đồng, 6 đội thi đã hoàn thành mâm cơm với rất nhiều món ăn ngon, đầy đủ, cân đối dinh dưỡng và trình bày đẹp mắt. Ban giám khảo đã chấm điểm cho phần thuyết trình, trình bày mâm cơm và chất lượng của mỗi món ăn.

ĐC Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND thành phố trao giải cho đội thi đoạt giải Nhất

Hội thi đã thành công tốt đẹp với 2 giải thuyết trình hay nhất; 2 giải món ăn sáng tạo, độc đáo; 2 giải trình bày đẹp cùng 3 giải Ba, 2 giải Nhì và 1 giải Nhất được BTC trao cho các đội thi. Trong đó, đội thi đến từ Văn phòng HĐND-UBND thành phố đạt giải Nhất của hội thi./.

Ngọc Quyên