Công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự phường Dĩnh Kế

ページビュー:
Chiều 19-1, Đảng ủy phường Dĩnh Kế tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự phường Dĩnh Kế. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Ngọc Thanh- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; Thượng tá Dương Văn Huy- Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự (BCHQS) thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị- xã hội, bí thư các chi bộ và 5 đảng viên thuộc Chi bộ quân sự phường Dĩnh Kế.

Đảng ủy- HĐND-UBND-UB MTTQ phường tặng hoa chúc mừng Chi bộ

Đại Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự TP tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo UBND phường và các tổ chức chính trị- xã hội phường tặng hoa chúc mừng Chi bộ

Tại đây các đại biểu đã nghe đồng chí Đỗ Văn Dương- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Dĩnh Kế thông qua Quyết định thành lập Chi bộ quân sự phường gồm 5 đảng viên, do đồng chí Đỗ Huy Hoàng- Bí thư Đảng ủy phường  giữ chức Bí thư chi bộ quân sự phường Dĩnh Kế. Đồng chí Giáp Xuân Phú- Chỉ huy trưởng BCHQS phường Dĩnh Kế làm phó bí thư chi bộ.

Phát biểu tại đây, đồng chí Dương Văn Huy- Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên BCHQS thành phố đề nghị, Chi bộ quân sự phường Dĩnh Kế thực hiện tốt các nội dung: xây dựng kế hoạch, quy chế hoạt động, tập trung lãnh đạo công tác quân sự- quốc phòng địa phương sát tình hình mới; xây dựng lực lượng dân quân tự vệ phường Dĩnh Kế vững mạnh. Thực hiện tốt công tác tuyển quân, huấn luyện dân quân tự vệ hàng năm. Xây dựng Chi bộ quân sự phường vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Đồng chí Đỗ Huy Hoàng- Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ quân sự phường Dĩnh Kế đã  tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Dương Văn Huy Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên  BCHQS thành phố; đồng thời hứa sẽ lãnh đạo BCHQS phường thực hiện tốt chức năng tham mưu cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự- quốc phòng địa phương. Xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh; phối hợp với công an phường và các lực lượng liên quan bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa phương. Kịp thời phổ biến, quán triệt cán bộ, đảng viên trong chi bộ nắm vững và chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ quân sự- quốc phòng địa phương. Xây dựng Chi bộ quân sự phường trong sạch, vững mạnh. Thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường Dĩnh Kế./.