Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

Statistical Access Statistical Access

Công bố 03 Đồ án quy hoạch chi tiết thuộc các phường, xã: Đa Mai, Song Mai, Tân Tiến

查看数次:
Chiều 24/12, thực hiện sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, phòng Quản lý đô thị thành phố tổ chức hội nghị công bố 3 Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng khu đô thị, gồm: Khu đô thị Đa Mai - Song Mai 2; Khu đô thị số 13, thuộc phân khu số 2; Khu đô thị số 14 xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang. Đồng chí Lê Thị Kiểm - Phó trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố Bắc Giang chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo 3 địa phương và cán bộ thôn, tổ dân phố có liên quan.

Quang cảnh buổi công bố

Theo đó, lần lượt 3 Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng các khu đô thị trên đã được đơn vị tư vấn trình bày cụ thể các nội dung về địa giới hành chính; Quy mô diện tích; các quy hoạch về sử dụng đất như đất ở, đất công cộng, đất cây xanh, đất giao thông, bãi đỗ xe, hạ tầng kỹ thuật…Như đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng khu đô thị số 13 thuộc phân khu số 2, thành phố Bắc Giang vừa được UBND tỉnh phê duyệt với diện tích khoảng 35,28 ha. Đây là khu đô thị mới với các công trình công cộng, dịch vụ cấp đơn vị ở, được đầu tư xây dựng hiện đại, đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, đảm bảo phục vụ cho nhu cầu của dân cư đô thị.

Sau khi công bố công khai, các đồ án đã được bàn giao cho chính quyền địa phương.

Ngọc Quyên