Công an thành phố tham gia hội thảo khoa học bằng hình thức trực tuyến

ページビュー:
Sáng 14/3, Giám đốc Công an tỉnh tổ chức điểm cầu trực tuyến Hội thảo khoa học “Luận cứ khoa học và thực tiễn của việc xây dựng dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở và Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ” do Bộ Công an tổ chức. Dự tại điểm cầu Công an Thành phố Bắc Giang có các đồng chí: Trần Thanh Hải- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Trần Thị Hà- Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Hữu Đính- Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố Bắc Giang.

Hội thảo khoa học tại điểm cầu Công an TP Bắc Giang

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe tham luận từ các nhà khoa học, các đại biểu tham dự Hội thảo. Trong đó, các diễn giả tập trung  thảo luận, làm sâu sắc thêm nhận thức về những vấn đề cơ bản trong việc bảo vệ an ninh, trật tự tại cơ sở và trật tự, an toàn giao thông đường bộ. Đồng thời, phân tích, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những khó khăn, bất cập trong lĩnh vực này. Từ đó chỉ ra những lý do cần thiết phải xây dựng Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở và Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

Thông qua hội thảo khoa học đã góp phần làm rõ lý luận và thực tiễn việc xây dựng dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở và Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ./.

Ngọc Quyên