Thứ tư, 26 Tháng 06 Năm 2024

Tổng số trong năm: 1,074,391

Công an thành phố công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp, nâng lương năm 2024 cho 74 cán bộ, chiến sỹ

Chiều 31-5, Công an thành phố Bắc Giang tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang về thăng cấp, nâng lương năm 2024 cho 74 cán bộ, chiến sỹ công an thành phố. Tham dự có các đồng chí: Đặng Đình Hoan- Chủ tịch UBND thành phố; Thượng tá Vũ Văn Tường- Trưởng Công an thành phố; các đồng chí Phó trưởng Công an thành phố; chỉ huy các đội nghiệp vụ công an thành phố; Trưởng công an các phường, xã và các cán bộ, chiến sỹ công an thành phố được thăng cấp và nâng lương.

Tại đây, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang về thăng cấp, nâng lương năm 2024 cho 74 cán bộ, chiến sỹ công an thành phố Bắc Giang. Theo đó, nâng bậc lương cấp hàm bậc thượng tá lần 1 từ hệ số lương (HSL) 7,3 lên 7,7 có 1 đ/c; nâng lương cấp bậc hàm trung tá lần 2 từ HSL 7,0 lên 7,4 có 2 đồng chí; nâng lương cấp bậc hàm trung tá lần 1 từ HSL 6,6 lên HSL 7,0 có 8 đồng chí; thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tá lên Trung tá có 10 đồng chí; từ Đại úy lên Thiếu tá có 19 đồng chí; từ Thượng úy lên Đại úy có 13 đồng chí;  từ Trung úy lên Thượng úy có 15 đồng chí; từ Thiếu úy lên Trung úy có 1  đồng chí,..

ĐC Đặng Đình Hoan, Chủ tịch UBND TP trao quyết định thăng cấp và nâng lương năm 2024 cho cán bộ, chiến sỹ công an TP.Bắc Giang

Thượng tá Vũ Văn Tường, Trưởng Công an TP trao quyết định thăng cấp và nâng lương năm 2024 cho cán bộ, chiến sỹ công an TP.Bắc Giang

Thượng tá Nguyễn Đức Chính, Phó trưởng Công an TP trao quyết định thăng cấp, nâng lương cho cán bộ, chiến sỹ công an TP.Bắc Giang năm 2024

Các đồng chí: Đặng Đình Hoan, Chủ tịch UBND thành phố; Thượng tá Vũ Văn Tường, Trưởng Công an thành phố; các đồng chí Phó trưởng công an thành phố đã trao các Quyết định thăng cấp hàm và tăng lương cho 74 cán bộ, chiến sỹ công an thành phố Bắc Giang.

Phát biểu tại đây, các đồng chí: Đặng Đình Hoan, Chủ tịch UBND thành phố; Thượng tá Vũ Văn Tường, Trưởng Công an thành phố đã chúc mừng các cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố được thăng cấp hàm và tăng lương đợt này. Đây là vinh dự, tự hào lớn lao của các cán bộ, chiến sỹ công an thành phố, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực trong quá trình học tập, rèn luyện phẩm cách người chiến sỹ công an nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong, các cán bộ, chiến sỹ công an thành phố sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của  người chiến sỹ công an nhân dân trong giai đoạn hiện  nay  ngày càng phải “chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, để giữ vững ổn định chính trị, an ninh trật tự địa bàn thành phố, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội địa phương./.