Chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao và Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND thành phố

Chiều ngày 30/7, thành phố tổ chức buổi Lễ trao Quyết định điều động bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao thành phố và Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND thành phố. Dự buổi trao Quyết định có các đồng chí: Đặng Đình Hoan- Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP; Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Nguyễn Hữu Đính, Phó Chủ tịch UBND thành phó; các ông bà là lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao thành phố; Phòng Kinh tế thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Giáp Văn Quý, Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao thành phố

Tại buổi Lễ, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Đặng Đình Hoan đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao thành phố cho ông Giáp Văn Quý- nguyên là Trưởng Phòng Văn hóa- Thông tin thành phố; và Quyết định điều động bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND thành phố cho ông Nguyễn Tiến Tú- nguyên là Phó Trưởng Phòng Kinh tế thành phố, với thời gian bổ nhiệm là 5 năm tính từ ngày 01/8/2021.

Chủ tịch UBND Thành phố trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tiến Tú, Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND thành phố

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đặng Đình Hoan chúc mừng 2 đồng chí vừa được bổ nhiệm. Đồng thời mong muốn ở cương vị mới 2 đồng chí tiếp tục cố gắng phát huy phẩm chất, đạo đức, năng lực và trách nhiệm cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng đó, mong rằng cả 2 đồng chí đều tạo mối đoàn kết trong đơn vị mới và xác định tốt vai trò trách nhiệm, để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao trong công việc.

Cũng tại buổi lễ, 2 đồng chí vừa được bổ nhiệm phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo thành phố. Đồng thời bản thân mỗi đồng chí ý thức rằng: khối lượng công việc ở đơn vị mới là rất lớn, nhiệm vụ ở cương vị mới là hết sức nặng nề. Do đó 2 đồng chí xin hứa với lãnh đạo thành phố sẽ luôn giữ mối đoàn kết trong đơn vị; và không ngừng cố gắng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tại đơn vị mới.

Lại Thủy