Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra tiến độ thực hiện một số dự án trên địa bàn phường Thọ Xương

Sáng 16/3, đồng chí Đặng Đình Hoan- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện một số dự án trên địa bàn phường Thọ Xương. Cùng đi có đồng chí Đào Công Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo phòng Tài nguyên – Môi Trường; Ban QLDA Đầu tư Xây dựng thành phố; lãnh đạo UBND phường Thọ Xương.

ĐC Đặng Đình Hoan kiểm tra tiến độ thực hiện một số dự án trên địa bàn phường Thọ Xương

Đoàn đã đến kiểm tra dự án khu dân cư cạnh đường Xương Giang; dự án khuôn viên cây xanh và hệ thống thoát nước cạnh cụm Công nghiệp Thọ Xương; dự án khuôn viên nghĩa trang Đồng Lăng; dự án khu dân cư số 1, số 4 phường Thọ Xương.

Tại đây, sau khi nghe các đơn vị có liên quan báo cáo tóm tắt về hiện trạng và tiến độ thực hiện của các dự án, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Đặng Đình Hoan đã yêu cầu các phòng, ngành có liên quan cần đẩy nhanh giải quyết các tồn tại, vướng mắc. UBND phường Thọ Xương và các ban ngành của thành phố cần phối hợp tốt để giải quyết sớm việc GPMB, di chuyển mộ, ra quyết định và tiến hành cưỡng chế đối với các hộ cố tình chống đối chưa bàn giao đất...để nhà thầu và chủ đầu tư sớm triển khai và hoàn thiện các hạng mục của dự án, hạ tầng kĩ thuật góp phần làm đẹp cho không gian kiến trúc của phường Thọ Xương nói riêng và thành phố Bắc Giang nói chung.

Trần Lâm