Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra tiến độ các dự án trên địa bàn

Chiều 16-3, đồng chí Đặng Đình Hoan- Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai một số dự án trên địa bàn thành phố. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND, Ban QLDA đầu tư xây dựng thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Đặng Đình Hoan đi kiểm tra một số dự án trên địa bàn thành phố

Chủ tịch UBND TP đã tập trung kiểm tra một số dự án chính trên địa bàn, nhằm đánh giá tiến độ thực hiện, chất lượng công việc và xử lý các vấn đề phát sinh. Các Dự án được kiểm tra bao gồm: Dự án hạ tầng kỹ thuật khu dân cư số 3, khu đô thị Tây Nam; Khuôn viên cây xanh đường gom cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn; xây dựng trụ sở công an các phường Trần Phú, Ngô Quyền, Mỹ Độ; Khuôn viên cây xanh và CCN Thọ Xương; Khu dân cư Ao Mới, phường Xương Giang; Cải tạo, nâng cấp đường qua thôn Thuyền, xã Dĩnh Trì; Khu số 1 Khu đô thị số 11, 12, phân Khu số 2 thành phố Bắc Giang; Đường Lê Duẩn và Khu dân cư cạnh đường Lê Duẩn; Trạm xử lý nước thải Khu đô thị Tây Nam, thành phố Bắc Giang...

Sau khi kiểm tra thực tế và nghe báo cáo tại hiện trường, Chủ tịch UBND thành phố Đặng Đình Hoan yêu cầu Ban QLDA đầu tư xây dựng thành phố cần tập trung tăng cường công tác phối hợp với các sở, ban, ngành và các đơn vị liên quan giải quyết các vấn đề vướng mắc đến giải phóng mặt bằng, về chính sách, chủ trương, phù hợp quy hoạch chung của thành phố; đẩy mạnh công tác quản lý và giám sát các dự án trên địa bàn. Qua đó, góp phần hoàn thiện hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, làm đẹp không gian kiến trúc cảnh quan để mang lại lợi ích tối đa cho người dân, các đơn vị và sự phát triển chung của thành phố.

Đăng Thắng