ページのアクセス回数 : 6,054,308

Chủ tịch UBND thành phố gặp mặt đầu xuân đối với lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị thành phố

ページビュー:
Sáng 15/2, đồng chí Đặng Đình Hoan- Chủ tịch UBND thành phố chủ trì buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 đối với lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban, ngành thành phố và Chủ tịch UBND các phường, xã để nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau tết.

ĐC Đặng Đình Hoan phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại đây, đại diện văn phòng UBND TP báo cáo tóm tắt tình hình Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn thành phố. Trong đó báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ cụ thể trên các lĩnh vực như: Tình hình sản xuất; Công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao; Công tác đảm bảo TTĐT và chỉnh trang đô thị; Về kết quả tổ chức các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”, thực hiện quan tâm giúp đỡ đối tượng chính sách, xã hội; Công tác khám chữa bệnh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; và tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp tết...

Phát biểu tại đây, đồng chí Đặng Đình Hoan, Chủ tịch UBND TP đề nghị các đơn vị tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024. Cụ thể: Thực hiện nghiêm túc kỷ luật kỷ cương công vụ, giờ giấc làm việc; Tập trung cao hoàn thành trình quy hoạch Đề án mở rộng địa giới hành chính; Tập trung tháo gỡ các vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng, kịp thời xây dựng kế hoạch cưỡng chế giải phóng mặt bằng một số dự án, để thực hiện đấu giá đất. Qua đó nhằm thực hiện tốt công tác thu ngân sách trong năm. Cùng đó đẩy mạnh công tác giải ngân đầu tư công, yêu cầu các đơn vị tập trung quyết toán các dự án đầu tư cũ và triển khai các dự án mới; tiếp tục chỉ đạo quyết liệt công tác quản lý trật tự đô thị; Thực hiện tốt công tác giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo; tổ chức tốt các lễ hội; đảm bảo tốt công tác tuyển quân năm 2024. Đồng thời các cơ quan, đơn vị phường, xã cần kịp thời báo cáo với UBND TP để xin ý kiến chỉ đạo đối với các vấn đề còn tồn tại vướng mắc ở mỗi địa phương... Qua đó nhằm thực hiện hoàn toàn mọi nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024./.

Lại Thủy