ページのアクセス回数 : 6,052,667

Chủ tịch UBND thành phố Dương Văn Thái kiểm tra công tác GPMB và thi công đường 398

ページビュー:
Chiều ngày 2/11 đồng chí Dương Văn Thái- Phó bí thư thành ủy- Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí Đỗ Xuân Huấn- Phó chủ tịch UBND Thành phố đã tới kiểm tra tiến độ BT GPMB và thi công tuyến đường Tỉnh lộ 398.

Tại buổi kiểm tra các đồng chí lãnh đạo thành phố đã nắm bắt tình hình BTGPMB, những khó khăn trong quá trình thực hiện công tác bồi thường, gặp gỡ các hộ dân chưa nhận tiền bồi thường để lắng nghe các đề xuất, kiến nghị của các hộ dân. Kiểm tra tiến độ thi công của công ty TNHH Tân Thịnh đơn vị thi công công trình. Chỉ đạo tại buổi tới kiểm tra đồng chí Dương Văn Thái- Chủ tịch UBND Thành phố đã yêu cầu Trung tâm phát triển quỹ đất và cụm công nghiệp thành phố phối hợp chặt chẽ với UBND 2 xã là Song Khê và Tân Mỹ đẩy nhanh tiến độ BTGPMB sớm bàn giao toàn bộ mặt bằng cho đơn vị thi công.

Đối với ban quản lý dự án xây dựng cần giám sát chặt chẽ quá trình thi công, đôn đốc đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án. Về phía đơn vị thi công đồng chí yêu cầu công ty TNHH Tân thịnh cần tập trung cao về máy móc, thiết bị cũng như công nhân để thực hiện dự án được nhanh nhất và bảo đảm chất lượng. Đây là 1 trong những dự án trọng điểm được thành phố đặc biệt quan tâm và chỉ đạo triển khai thực hiện trong năm 2013.

Ngô Ánh