Cắt băng khánh thành nhà văn hóa tổ dân phố Mai Đình, phường Đa Mai

Chiều 21/5, cán bộ và nhân dân tổ dân phố Mai Đình, phường Đa Mai tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa. Về dự lễ cắt băng khánh thành có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường; cùng các ông, bà bí thư chi bộ và đông đảo bà con nhân dân đang sinh sống tại tổ dân phố Mai Đình.

Lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa tổ dân phố Mai Đình

Nhà văn hóa tổ dân phố Mai Đình được xây dựng trên khuôn viên thuộc khu vực nhà văn hóa cũ. Công trình được khởi công xây từ tháng 11 năm 2022, tổng giá trị đầu tư công trình là 3,6 tỷ đồng, trong đó kinh phí thành phố hỗ trợ 3,5 tỷ đồng, ngân sách phường hơn 167 triệu đồng, phần còn lại là trích từ quỹ của tổ dân phố. Sau một thời gian thi công đến nay công trình nhà văn hóa tổ dân phố Mai Đình đã được đưa vào sử dụng  cùng với các hạng mục: nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà để xe phục vụ cho việc hội họp, sinh hoạt cộng đồng và góp phần vào công cuộc xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phùng Thị Thu Hiền – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Đa Mai ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của cán bộ và nhân dân tổ dân phố Mai Đình. Sau khi đưa vào sử dụng phát huy tốt chức năng nhiệm vụ đó là tổ chức các cuộc họp của tổ dân phố, các hoạt động văn hóa - văn nghệ, TDTT, vui chơi giải trí nâng cao mức hưởng thụ văn hóa của nhân dân. Đồng thời mong muốn tổ dân phố tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, thiết chế nhà văn hóa, quản lí khai thác sử dụng có hiệu quả các công trình nhà văn hóa góp phần phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.

Lễ khánh thành được diễn ra trọng thể, ý nghĩa thắm đượm tình quê hương trong sự hân hoan vui tươi ấm áp  của tất cả mọi người đặc biệt là bà con nhân dân tổ dân phố Mai Đình./.

Trần Lâm