Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND thành phố chúc mừng doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Sáng 13/10, đồng chí Đặng Đình Hoan, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tới thăm, chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Công ty Cổ phần Tổng Công ty May Bắc Giang, Công ty cổ phần Quản lý công trình đô thị Bắc Giang và Công ty TNHH xây dựng Tân Thịnh.

Đồng chí Đặng Đình Hoan - Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Tổng công ty May Bắc Giang

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và biểu dương những kết quả, tinh thần trách nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân nói chung, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh và các công ty nói riêng trong thời gian qua, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh, thành phố. Đặc biệt, trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hiệp hội cùng các doanh nghiệp đã tích cực trao đổi, nắm bắt khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp để kịp thời phản ánh với lãnh đạo tỉnh, thành phố, các ngành chức năng tháo gỡ, hỗ trợ doanh nghiệp từng bước phục hồi, ổn định phát triển sản xuất. Chủ tịch UBND thành phố cũng khẳng định thành phố sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động; tiếp tục cải thiện và xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, an toàn; đồng thời chúc các doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững, chăm lo tốt đời sống người lao động, góp phần xây dựng thành phố Bắc Giang ngày càng phát triển là thành phố xanh, thông minh.

Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư thường trực thành ủy tặng hóa chúc mừng công ty Lam sơn

Sáng 13/10, đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư TT Thành ủy cùng lãnh đạo phòng Kinh tế thành phố đã đến thăm, chúc mừng Công ty TNHH xây dựng và thương mại Lam Sơn, Công ty Cổ phần Đạm và Hóa chất Hà Bắc, Hội doanh nghiệp thành phố Bắc Giang.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư TT Thành ủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các doanh nghiệp vào sự phát triển chung của thành phố. Thời gian qua, mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid-19 song các doanh nghiệp đã không ngừng vượt qua khó khăn, đạt kết quả tốt trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đảm bảo đời sống người lao động. Đặc biệt là đã chung tay, chia sẻ với thành phố trong công tác phòng, chống dịch covid-19.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy Trần Thanh Hải chúc mừng cán bộ lãnh đạo, nhân viên các doanh nghiệp luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh. Đóng góp tích cực cho ngân sách Nhà nước nói chung và sự phát triển của thành phố Bắc Giang nói riêng.

Đồng chí Trần Thị Hà - Phó Chủ tịch HĐND thành phố tặng hóa chúc mừng Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Dũng Tiến

Chiều 11/10, đồng chí Trần Thị Hà - Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng lãnh đạo phòng Kinh tế thành phố đã đến thăm, chúc mừng Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Dũng Tiến, Công ty TNHH XNK thương mại tổng hợp Tấn Đạt, Công ty TNHH Ngọc Thơ.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trần Thị Hà chúc mừng cán bộ lãnh đạo, nhân viên các doanh nghiệp luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các doanh nghiệp vào sự phát triển chung của thành phố. Thời gian qua, mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid-19 song các doanh nghiệp đã không ngừng duy trì, vượt qua khó khăn, đạt kết quả tốt trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đảm bảo đời sống người lao động. Đặc biệt là chia sẻ cùng thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Trần Thị Hà khẳng định thành phố luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện giúp các doanh nghiệp phát triển.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch TT UBND TP tặng hoa chúc mùng Công ty TNHH Thành Đô

Chiều 11/10, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã đến tặng hoa, chúc mừng Công ty cổ phần thương mại Tuấn Mai trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Hải Long trên địa bàn phường Xương Giang và Công ty TNHH Thành Đô trên địa bàn xã Dĩnh Trì.

Phát biểu tại các doanh nghiệp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Tiến Dũng đánh giá cao những thành tích, kết quả các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã đạt được trong thời gian qua. Mặc dù nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng các doanh nghiệp vẫn nỗ lực vượt qua, tạo thu nhập ổn định cho người lao động. Đồng chí khẳng định, thành phố luôn đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp. Đặc biệt, với những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, thành phố sẽ quan tâm, giúp đỡ tháo gỡ khi các đơn vị có đề xuất để tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp phát triển, tích cực đóng góp vào công cuộc đổi mới của quê hương, đất nước.

Lãnh đạo các doanh nghiệp bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của thành phố đã tạo điều kiện thuận lợi các cơ chế, chính sách để doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, phát triển; các doanh nhân có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thành phố trong nhiều năm qua. Lãnh đạo các doanh nghiệp cũng cho biết, bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, doanh nghiệp còn thực hiện tốt việc nộp ngân sách và an sinh xã hội, tham gia ủng hộ Quỹ Covid-19.

Bùi Quang- Đăng Thắng