Các cấp Đoàn, Đội thành phố tặng hơn 400 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu

Nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa của Chương trình "Vui Tết Trung thu - An toàn mùa dịch", vừa qua, Thường trực Thành đoàn đã trao tặng gần 100 suất quà với tổng trị giá 25 triệu đồng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn 16 phường, xã trên địa bàn, trong đó tặng 20 suất cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn phường Dĩnh Kế; mỗi phường, xã còn lại tặng 5 suất quà cho 5 thiếu nhi. Ngoài ra, Hội đồng Đội thành phố và các cơ sở Đoàn, Đội đã tặng hơn 300 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố với trị giá trên 75 triệu đồng. Nguồn kinh phí xã hội hoá.

Lãnh đạo Thành đoàn và địa phương tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn phường Dĩnh Kế

Trong những năm qua, hoạt động tặng quà cho thiếu nhi vào mỗi dịp Lễ, Tết; trao đỡ đầu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới đã lan toả mạnh mẽ trong các cơ sở Đoàn thành phố. Những nghĩa cử cao đẹp đã được các cấp Đoàn, Đội thành phố duy trì đều đặn hàng năm mỗi dịp Tết Trung thu đến. Sự chung tay của tuổi trẻ thành phố cùng các nhà hảo tâm góp phần động viên khích lệ các em thiếu nhi khó khăn vượt lên hoàn cảnh, có một Tết Trung thu đầm ấm ý nghĩa.

Quỳnh Linh