Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Bí thư Thành ủy trao tặng quà hỗ trợ hộ nghèo huyện Lục Nam đón Tết cổ truyền của dân tộc

Chiều 12-1, Đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Vũ Trí Hải – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng quà hỗ trợ cho hộ nghèo của huyện Lục Nam dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Đồng chí Vũ Trí Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thăm tặng quà huyện Lục Nam

Cùng đi có đồng chí Ngô Sĩ Long- Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố và các mạnh thường quân là các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Đón tiếp và tiếp nhận tiền hỗ trợ tết cho người nghèo có các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Lục Nam.

Nhiều năm qua, đã thành thông lệ, vào dịp chuẩn bị đón Tết Cổ truyền của dân tộc, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Bắc Giang đã tổ chức các đoàn lãnh đạo trao tặng những suất quà cho hộ nghèo các huyện trong tỉnh nhằm chia sẻ khó khăn và chung tay chăm lo tết cho các hộ nghèo ở các địa phương. Dịp này, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố đã chuyển 200 suất quà, mỗi suất 500.000đ tới Huyện ủy, Chính quyền huyện Lục Nam trao tặng tới những hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện. Cùng đó, các mạnh thường quân là các doanh nghiệp cũng đã trao tặng 700 suất quà, với tổng kinh phí 350 triệu đồng tới người nghèo của huyện Lục Nam. Trong đó: Công ty Cổ phần tổng công May LNG hỗ trợ 500 suất, Công ty cổ phần sản xuất & xuất nhập khẩu Cầu lông Thành công trao tặng 100 suất, công ty cổ phần xây lắp Hải Long hỗ trợ 100 suất.

Đồng chí Vũ Trí Hải, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP cùng doanh nghiệp tặng quà huyện Lục Nam

Thay mặt Huyện ủy đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư Huyện ủy Lục Nam trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo thành phố, các mạnh thường quân đối với người nghèo trên địa bàn huyện. Đồng chí khẳng định, những món quà chứa chan tình cảm không chỉ là nguồn động viên rất kịp thời để hộ khó khăn trên địa bàn huyện đón Tết vui tươi hơn, mà còn cổ vũ các hộ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống./.

Đăng Thắng