Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

Statistical Access Statistical Access

Ban chỉ huy quân sự TP tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2023

查看数次:
Sáng 5/12, Ban chỉ huy Quân sự thành phố tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Thượng tá Đỗ Hồng Kiên- UV BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố chỉ đạo hội nghị.

ĐC Đỗ Hồng Kiên trao Giấy khen cho các tập thể

Năm 2023, mặc dù cùng một lúc phải triển khai nhiều nhiệm vụ, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, các cơ quan chuyên môn Bộ CHQS tỉnh và trực tiếp là Thành uỷ, HĐND - UBND thành phố; cấp uỷ, chỉ huy các cấp Ban CHQS thành phố đã tích cực, chủ động triển khai quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Vì vậy, trên cả 4 mặt công tác, đó là công tác quân sự; công tác Đảng, công tác chính trị; công tác hậu cần, tài chính và công tác kỹ thuật đểu đạt kết quả nổi bật. Ban CHQS thành phố được công nhận là đơn vị vững mạnh toàn diện "Mẫu mực tiêu biểu", được Bộ CHQS tỉnh đề nghị Quân khu tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Hồng Kiên – Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố đánh giá cao những ý kiến các đại biểu đã thảo luận như về nâng cao chất lượng công tác huấn luyện; công tác tuyển quân; công tác sẵn sàng chiến đấu; công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua...Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nội dung cần tập trung trong năm 2024, như:  yêu cầu tập trung cao độ cho công tác tuyển quân năm 2024; Nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, công tác huấn luyện; duy trì tốt hội thi, hội thao; duy trì nề nếp công tác Đảng, công tác chính trị. Ngoài ra, tập trung thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác quốc phòng quân sự địa phương.... ; Gắn công tác quốc phòng, quân sự địa phương với phong trào thi đua tại phường, xã....

Tại hội nghị, Ban CHQS thành phố đã phát động thi đua năm 2024 và khen thưởng 6 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Quyên