Statistical Access Statistical Access

Total visited in day: 147

Ban chỉ huy Quân sự thành phố- UBND xã Song Mai phối hợp ra quân thực hiện vệ sinh môi trường

查看数次:
Để chuẩn bị cho công tác diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Bắc Giang năm 2023, sáng 27-8, Ban chỉ huy Quân sự thành phố và UBND xã Song Mai đã phối hợp ra quân thực hiện vệ sinh môi trường. Tham gia buổi ra quân có 38 đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chỉ huy, cán bộ sĩ quan quân nhân chuyên nghiệp Ban chỉ huy Quân sự TP; cùng lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND- UBMTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội, cán bộ công chức, dân quân tự vệ xã, giáo viên Trường mầm non Song Mai và đông đảo đoàn viên, hội viên các hội, đoàn thể, nhân dân trên địa bàn xã Song Mai. Tới kiểm tra và động viên lực lượng có các đồng chí: Vũ Trí Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Hữu Đính, UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

ĐC Bí thư Thành ủy động viên các lực lượng tham gia VSMT

Tại buổi ra quân vệ sinh môi trường, các lực lượng đã thực hiện phát quang toàn bộ cỏ dại, thu gom rác thải trên dọc tuyến đường Thân Khuê, đường Trần Hưng Đạo nối đường Thân Khuê, khu vực một số thôn chuẩn bị thực hiện thực binh diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Bắc Giang năm 2023.

Các lực lượng tham gia vệ sinh môi trường

Với khí thế, tinh thần làm việc trách nhiệm, khẩn trương của các lực lượng sau một buổi sáng ra quân một lượng lớn rác thải, cây cỏ dại đã được dọn sạch sẽ, trả lại không gian thông thoáng cho những tuyến đường, sẵn sàng phục vụ cho diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Bắc Giang năm 2023.

Tại buổi kiểm tra, các đồng chí: Vũ Trí Hải, Nguyễn Hữu Đính đã biểu dương ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, sĩ quan quân nhân chuyên nghiệp Ban chỉ huy Quân sự TP và các lực lượng của xã Song Mai trong việc tích cực tham gia vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp, góp phần thiết thực xây dựng nông thôn mới, chuẩn bị phục vụ công tác diễn tập khu vực phòng thủ TP năm 2023. Nhằm góp phần cho cuộc diễn tập thời gian tới thành công. Tô thắm thêm tình quân dân trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, củng cố quốc phòng- an ninh./.

Thanh Bằng