Đồng chí Vũ Trí Hải, Bí thư Thành ủy thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại một số trường học

Chiều 21/8, đồng chí Vũ Trí Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại một số trường học trên địa bàn thành phố, đi cùng đoàn có đồng chí Vũ Thanh Phương, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT và lãnh đạo Văn phòng Thành ủy.

Đồng chí Vũ Trí Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại trường Tiểu học Dĩnh Kế

Đồng chí Vũ Trí Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại trường THCS Tân Tiến

Đoàn đã tới kiểm tra thực tế tại trường THCS, Tiểu học, mầm non Dĩnh Kế và Trường THCS Tân Tiến. Qua kiểm tra cho thấy, các nhà trường đã và đang chuẩn bị tốt các điều kiện như: cơ sở vật chất, sắp xếp lớp học, công tác tuyển sinh và các điều kiện khác phục vụ công tác dạy và học trong năm học mới 2023- 2024. Phát biểu tại buổi thăm và kiểm tra đồng chí Vũ Trí Hải, Bí thư Thành ủy đã ghi nhận những kết quả mà các nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, những cố gắng khắc phục khó khăn của BGH các nhà trường trong việc chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới. Đồng chí cũng yêu cầu BGH các nhà trường cần tiếp tục tăng cường tình đoàn kết trong tập thể nhà trường, công khai, minh bạch các khoản thu chi bảo đảm đúng quy định, rà soạt lại các điều kiện về giáo viên, phòng học, điều kiện sinh hoạt và ăn bán trú cho học sinh. Tại đây, các nhà trường đã đề xuất kiến nghị một số vấn đề về việc tăng cường đội ngũ giáo viên, phòng học, trang thiết bị dạy và học cũng như một số vấn đề khác mà nhà trường đang thiếu và chưa đáp ứng được yêu cầu. Đồng chí Bí thư Thành ủy đã tiếp thu các ý kiến của BGH các trường và sẽ chỉ đạo UBND thành phố, các phường, xã xem xét, có biện pháp giúp các nhà trường có thêm điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học trong năm học mới 2023- 2024./.

Ngô Ánh