ページのアクセス回数 : 6,052,863

Đồng chí Trần Thanh Hải- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, chúc tết phường Hoàng Văn Thụ, Thọ Xương và tặng quà cho hộ nghèo

ページビュー:
Ngày 6/2, đồng chí Trần Thanh Hải- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Vi Văn Toàn, UV BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố đã tới thăm, chúc Tết Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ phường Hoàng Văn Thụ và phường Thọ Xương.

ĐC Trần Thanh Hải- Phó bí thư thường trực thành ủy tặng quà phường Hoàng Văn Thụ

Tại buổi tới thăm đồng chí đã nghe lãnh đạo 2 địa phương báo cáo tình hình đón tết của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong phường. Công tác bảo đảm an ninh trật tự, an sinh xã hội và các nhiệm vụ trước, trong, sau tết. Phát biểu tại buổi thăm, chúc tết đồng chí Trần Thanh Hải- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng của 2 địa phương trên các lĩnh vực năm 2023 và việc chuẩn bị các điều kiện đón tết cho nhân dân địa phương. Đồng chí cũng lưu ý các đơn vị cần làm tốt hơn nữa công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác chăm lo đến các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo trên địa bàn. Bên cạnh đó, làm tốt công tác chuẩn bị cho thanh niên lên đường nhập ngũ bảo đảm đủ số lượng và chất lượng tân binh. Đồng chí cũng tặng các phần quà nhân dịp tới thăm và chúc tết.

ĐC Trần Thanh Hải- Phó bí thư thường trực thành ủy tặng quà hộ nghèo phường Lê lợi

Tiếp đó, các đồng chí đã tới thăm, tặng quà và chúc tết 3 gia đình nghèo là hộ ông Hà Viết Sắt, sinh năm 1960, đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng, ở số số nhà 75, đường Lê Lai, phường Hoàng Văn Thụ với số tiền 4 triệu đồng; Hộ bà Ngô Thị Yến, sinh năm 1951. Bản thân bị ung thư từ năm 2023, con bị nhiễm chất độc hóa học mức độ 2, TDP Dân Chủ, phường Lê Lợi và hộ bà Đồng Thị Hiền, TDP Hà Vị 2, phường Thọ Xương bà đã cao tuổi có con gái mắc bệnh tâm thần mỗi gia đình 3 triệu đồng. Tại buổi tới thăm đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Chủ tịch UB MTTQ thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và công tác chuẩn bị đón tết của các gia đình và mong các gia đình sẽ vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón xuân mới an lành, hạnh phúc.

Ngô Ánh