ページのアクセス回数 : 6,049,388

Đồng chí Nguyễn Văn Thạo- Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà cựu chiến binh, người có công nhân dịp 27/7

ページビュー:
Chiều 23/7, đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố; Thường trực Đảng ủy, UBND xã Đồng Sơn đã đến thăm, tặng quà gia đình cựu chiến minh (CCB), người có công tiêu biểu trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Thạo, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà CCB Tạ Văn Tự,  thương binh 51%, ở thôn Đồng Sau, xã Đồng Sơn

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Nguyên, sinh năm 1923, thôn Tân Mỹ; gia đình CCB Tạ Văn Tự, sinh năm 1950, thương binh 51%, thôn Đồng Sau, xã Đồng Sơn.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt thường ngày của Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Nguyên và CCB Tạ Văn Tự. Đồng chí mong muốn các gia đình CCB và người có công trên địa bàn luôn phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng,  gương mẫu, đi đầu thực hiện chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời tuyên truyền con cháu, người thân tích cực lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế- xã hội địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thạo đã tặng mỗi CCB và người có công một phần quà và 500.000 tiền mặt.

Bùi Quang