Thứ tư, 26 Tháng 06 Năm 2024

Tổng số trong năm: 1,075,331

Đồng chí Nguyễn Hữu Đính- Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra công tác tiêm phòng Covid-19 trên địa bàn phường Xương Giang

Sáng 4/3, đồng chí Nguyễn Hữu Đính- Uỷ viên BTV Thành ủy- Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra công tác tiêm phòng Covid-19 trên địa bàn phường Xương Giang, cùng đi có đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế thành phố.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đính, Phó Chut tịch UBND thành phố kiểm tra thực tế tại gia đình có đối tượng chưa tiêm vắc xin do có bệnh nền

Phường Xương Giang hiện còn 97 người trong độ tuổi tiêm mắc bệnh nền, già yếu, bệnh hiểm nghèo... chưa được tiêm phòng Covid-19. Tại buổi kiểm tra đồng chí Nguyễn Hữu Đính- Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các thành viên trong đoàn đã trực tiếp xuống kiểm tra ngẫu nhiên 6 đối tượng chưa tiêm phòng Covid-19. Qua kiểm tra cho thấy các đối tượng trên đều cao tuổi, mắc các bệnh nền như tim, mạch, huyết áp, tai biến...  Qua tuyên truyền, vận động của đoàn kiểm tra các đối tượng đều đồng ý tiêm phòng Covid-19. Kết thúc buổi kiểm tra đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu phường Xương Giang tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động nhân dân đi tiêm phòng, lập danh sách các đối tượng đồng ý tiêm. Đối với Trung tâm Y tế thành phố phối hợp chặt chẽ với các trạm y tế để khám sàng lọc, tiêm và theo dõi sau tiêm khoa học, đảm bảo công tác phòng dịch. Góp phần nâng cao hơn nữa tỷ lệ người được tiêm phòng Covid-19 trên địa bàn phường phường Xương Giang nói riêng và toàn thành phố nói chung.

Ngô Ánh