Đồng chí Mai Sơn - Bí thư Thành ủy kiểm tra tiến độ thi công các công trình trọng điểm chào mừng đại hội Đảng các cấp

Ngày 17/4, các đồng chí: Mai Sơn- Bí thư Thành ủy; Nguyễn Văn Thạo - Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan thành phố đã tới kiểm tra việc thi công 7 công trình trọng điểm chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp trên địa bàn thành phố Bắc Giang.

Các công trình gồm: Trường tiểu học Đông Thành phân hiệu 2 thuộc phường Xương Giang, cầu vượt Xương Giang nối đường Minh Khai với đường Trần Quang  Khải, cầu vượt Bến Hướng qua sông Thương, cầu vượt đường 398, chỉnh trang khu Quảng Trường 3-2, khu dân cư Giáp Hải, lắp Camera giám sát an ninh trên địa bàn thành phố.

Các đồng chí Mai Sơn - Bí thư Thành ủy và đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra tiến độ thi công cầu vượt đường 295B

Tại các công trình đoàn đến kiểm tra, các đồng chí: Mai Sơn- Bí thư Thành ủy Bắc Giang; Nguyễn Văn Thạo - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã nghe giám đốc Ban quản lý dự án, chủ các đơn vị thi công báo cáo tiến độ thực hiện các công trình, khó khăn, vướng mắc và hướng giải quyết. Nhìn chung các đơn vị thi công đã tập trung cao nhân vật lực để thi công các công trình.

Đồng chí Mai Sơn- Bí thư Thành ủy yêu cầu chủ các đơn vị thi công các công trình tập trung cao nhân, vật lực, phương tiện kỹ thuật đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình bảo đảm chất lượng và kế hoạch đề ra. Đây là những công trình quan trọng của tỉnh và thành phố Bắc Giang hướng tới chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp. Qua đó nhằm hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, quy hoạch kiến trúc, cảnh quan đô thị, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương.