Statistical Access Statistical Access

Đội QLTT số 1 Bắc Giang tiêu huỷ số lượng lớn hàng hoá vi phạm hành chính bị tịch thu

查看数次:
Sáng 25/10, Đội QLTT số 1 Bắc Giang tổ chức thành lập Hội đồng tiêu huỷ số lượng lớn hàng hoá vi phạm hành chính bị tịch thu. Dự và chỉ đạo triển khai buổi tiêu huỷ có ông Nguyễn Thanh Thêu, Đội Trưởng đội Đội QLTT số 1 Bắc Giang, Chủ tịch Hội đồng tiêu huỷ; cùng các thành viên trong Hội đồng tiêu huỷ.

Tiến hành tiêu hủy hàng hóa vi phạm

Hội đồng tiêu huỷ quyết định tiêu huỷ 136 danh mục các mặt hàng vi phạm. Trong đó, hàng hóa chủ yếu gồm: Giày dép, mũ, quần áo, túi xách giả mạo nhãn hiệu Hermes, Nike, Adidas…Ngoài ra, còn có nhiều hàng hóa là hàng nhập lậu, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ như: các loại thực phẩm đồ ăn, uống và mỹ phẩm, máy phát điện…Tổng giá trị tài sản tiêu huỷ trị giá khoảng 305 triệu đồng. Số hàng vi phạm này được Đội QLTT số 1 Bắc Giang phát hiện, xử lý và tịch thu trong năm 2023.

Toàn bộ lượng hàng hoá vi phạm trên đã chuyển tới Công ty cổ phần môi trường xanh Minh Phúc, thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương để tiến hành tiêu huỷ bằng cách cho vào lò đốt công nghiệp xử lý theo từng công đoạn. Quá trình tiêu hủy diễn ra công khai, an toàn, đúng quy định pháp luật, và bảo đảm môi trường./.

Lại Thuỷ