ページのアクセス回数 : 6,050,819

Đoàn thanh niên xã Tân Mỹ tham gia tiếp sức mùa thi 2021 kỳ thi vào lớp 10 THPT tại điểm thi trường THPT Giáp Hải

ページビュー:
Thực hiện Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2021, nhằm phục vụ các thí sinh tham gia tốt kỳ thi vào lớp 10 THPT trong 2 ngày 27, 28/7, Đoàn thành niên xã Tân Mỹ đã phối hợp với Đoàn Trường THPT Giáp Hải thành lập đội hình Thanh niên Tình nguyện hỗ trợ các thí sinh tham gia điểm thi tại nhà trường.

Các bạn thanh niên tình nguyện phát bút miễn phí cùng đo thân nhiệt cho các thí sinh

Được biết tại điểm thi trường THPT Giáp Hải có gần 500 thí sinh tham gia dự thi vào lớp 10. Với khẩu hiệu “Bình tĩnh, tự tin, chiến thắng”, ngay từ sáng sớm ngày 27/7/2021, gần 40 bạn đoàn viên, thanh niên tình nguyện đã có mặt để bảo đảm công tác đón tiếp, hướng dẫn thí sinh và người nhà thí sinh tham dự  kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2021 - 2022. Trong 2 ngày diễn ra kỳ thi, các bạn tình nguyện viên đã cung cấp bút chì, nước uống miễn phí, phát khẩu trang, bố trí điểm rửa tay sát trùng, giữ đồ miễn phí; phối hợp với Trạm y tế xã đo thân nhiệt thí sinh, hướng dẫn người nhà thí sinh cài đặt ứng dụng Bluezone để phòng, chống dịch bệnh Covid-19… Đồng thời, phối hợp với lực lượng CSGT hướng dẫn phân luồng giao thông, giảm ùn tắc giao thông tại điểm thi và khu vực xung quanh;...

Các bạn thanh niên tình nguyện thực hiện đo thân nhiệt các thí sinh vào điểm thi

Các hoạt động trên của các tình nguyện viên được triển khai thực hiện trên nguyên tắc đảm bảo an toàn tối đa cho thí sinh và tình nguyện viên. Qua đó góp phần đảm bảo cho kỳ thi vào lớp 10 THPT tại điểm thi trường THPT Giáp Hải diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế, an toàn cả về an ninh trật tự và phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Các tình nguyện viên phát nước uống miễn phí cho các thí sinh

Đăng Thắng