Đoàn phường Lê Lợi tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2021

Sáng 12/12, tại phường Lê Lợi đã diễn ra Hội nghị của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Lê Lợi làm việc với Ban chấp hành Đoàn thanh niên phường về thực hiện Nghị quyết số 165-NQ/TU ngày 15/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang và tổng kết công tác Đoàn- phong trào thanh thiếu niên năm 2021.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị Ban thường vụ Đảng ủy phường Lê Lợi đã nắm bắt những thông tin triển khai và kết quả bước đầu thực hiện Nghị quyết số 165 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang về nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức đoàn và đội ngũ cán bộ đoàn chuyên trách tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2021-2025 và giai đoạn tiếp theo. Từ những kiến nghị của Đoàn phường và ý kiến đề xuất tại hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Lê Lợi sẽ định hướng chỉ đạo Đoàn phường thực hiện hiệu quả nghị quyết này trong thời gian tới.

Về kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, nổi bật là Đoàn phường Lê Lợi đã đổi mới, sáng tạo trong các hoạt động, tăng cường phối hợp giữa Đoàn phường với các chi bộ tổ dân phố để đẩy mạnh phong trào tại địa bàn dân cư. Trong đó đã phối hợp tổ chức 7 buổi vệ sinh môi trường; Đội thanh niên tình nguyện tích cực tuyên  truyền, tham gia thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19; Đã xã hội hóa để tặng 4 sổ tiết kiệm trị giá 8 triệu 4 trăm nghìn đồng và trao 56 suất quà, trị giá 15 triệu 8 trăm nghìn đồng cho thanh thiếu niên và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Đoàn phường đã khen thưởng 2 tập thể và 6 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2021.

Đăng Định