Đoàn phường Lê Lợi ra mắt công trình thanh niên “Sân chơi năng động”

Views:
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021); tiến tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022- 2027, sáng 26/9, BCH Đoàn phường Lê Lợi tổ chức Hội nghị ra mắt công trình thanh niên “Sân chơi Năng động”. Tới dự có đồng chí Vũ Tuấn Anh- Bí thư Thành đoàn, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Lê Lợi, CLB bóng rổ Bắc Giang.

Các đại biểu cùng các đoàn viên, thanh niên chụp ảnh lưu niệm tại điểm công trình thanh niên của Đoàn phường Lê Lợi

Với mục tiêu nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh thiếu nhi trên địa bàn, Đoàn thanh niên phường đã tích cực tìm hiểu các mô hình hoạt động nhằm đáp ứng yêu cầu, phù hợp với tình hình ở địa phương. Từ việc chủ động tìm nguồn xã hội hóa qua đó đã phối hợp cùng với CLB bóng rổ Bắc Giang thực hiện công trình thanh niên “Sân chơi năng động” . Công trình được lắp đặt tại sân thể thao của phường, bao gồm các hạng mục như: Sân bóng rổ được kẻ vẽ trên nền bê tông, 01 cột, bảng rổ được trồng cố định, còn lại được lắp bánh xe, dễ dàng di chuyển… Sau hơn 20 ngày triển khai, với sự tham gia của gần 20 bạn đoàn viên, thanh niên công trình đã hoàn thiện và đi vào hoạt động với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.

Sân bóng rổ đi vào hoạt động giúp thanh, thiếu nhi trên địa bàn phường có thêm điều kiện để vận động, tăng cường sức khỏe thể chất và chiều cao; qua đó, tạo được một sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi, trở thành điểm đến hấp dẫn để không chỉ thanh thiếu nhi mà bà con nhân dân vui chơi, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời nhằm nuôi dưỡng, phát triển nhiều thế hệ thanh, thiếu nhi năng động, khỏe mạnh.

Đăng Thắng