ページのアクセス回数 : 6,051,349

Đoàn phường Dĩnh Kế ra mắt mô hình "rửa xe thanh niên" hỗ trợ thanh niên lập nghiệp, gây quỹ giúp thanh thiếu niên khó khăn

ページビュー:
Chiều 25-3, tại Sân thể thao phường Dĩnh Kế, Đoàn thanh niên phường Dĩnh Kế tổ chức ra mắt mô hình " rửa xe thanh niên" nhằm trao tặng sinh kế cho thanh niên lập nghiệp, lập thân và gây quỹ giúp đỡ thanh thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Bí thư Đoàn thanh niên và các thành viên câu lạc bộ rửa xe phường Dĩnh Kế.

Đoàn phường Dĩnh Kế ra mắt mô hình Rửa xe thanh niên

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Bí thư Đoàn thành niên phường Dĩnh Kế đã chứng kiến và trao mô hình "rửa xe thanh niên" cho CLB rửa xe thanh niên phường. CLB rửa xe thanh niên phường Dĩnh Kế gồm 10 thành viên là các cán bộ, đoàn viên thanh niên tại các tổ dân phố phường Dĩnh Kế. Nơi hoạt động của CLB rửa xe thanh niên tại Sân thể thao phường Dĩnh Kế nằm cạnh đường Lê  Lợi. Theo đó, CLB đã đầu tư các máy móc, trang thiết bị để nhận rửa xe ô tô, xe máy của người dân nhằm giúp thanh niên địa phương lập nghiệp, lập thân, phát triển kinh tế và gây quỹ giúp đỡ những thanh thiếu niên hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn phường Dĩnh Kế hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26-3./.