Statistical Access Statistical Access

Total visited in day: 837

Đoàn kiểm tra của Quân khu 1 kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Bắc Giang năm 2023

查看数次:
Sáng 14/9, Đoàn kiểm tra của Quân khu 1 do đồng chí Đại tá Nguyễn Khắc Huy, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 1 làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Bắc Giang năm 2023. Tiếp đoàn về phía lãnh đạo thành phố có các đồng chí: Đặng Đình Hoan, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban tổ chức diễn tập thành phố; Trần Thanh Hải, Phó Bí thư TT Thành uỷ; Trần Thị Hà, UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Đoàn kiểm tra Quân khu 1 kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ thành phố năm 2023

Theo đó, Đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ thành phố năm 2023, gồm hệ thống văn bản, văn kiện thực hiện nhiệm vụ diễn tập, trực tiếp đến kiểm tra khu căn cứ chiến đấu, các khu vực thực binh. Qua kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Bắc Giang năm 2023 được thực hiện tốt, theo đúng tiến độ.

Thời gian tới, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thành phố sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống văn kiện, kế hoạch bảo đảm phục vụ nhiệm vụ diễn tập của từng ngành xin ý kiến ngành dọc cấp trên thẩm định và chỉnh sửa, hoàn thiện xong và bước vào luyện tập; Tiếp tục xây dựng, hoản chỉnh các khu vực thực binh, căn cứ chiến đấu và các công trình khác xong trước ngày 25/9/2023; Xây dựng kế hoạch, lịch luyện tập các nội dung diễn tập qua các giai đoạn; thời gian huấn luyện, luyện tập các nội dung vận hành cơ chế, thực binh./.

Quỳnh Linh