パンくずリスト は現在利用できません。

Đoàn công tác thành phố Thái Bình tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng Trung tâm điều hành đô thị thông minh (IOC) thành phố Bắc Giang

ページビュー:
Chiều 15-1, Đoàn công tác của UBND thành phố Thái Bình do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tới tham quan, học tập xây dựng Trung tâm điều hành đô thị thông minh (IOC) thành phố Bắc Giang. Tiếp đoàn có đồng chí Đào Công Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí đại diện các phòng, ban chuyên môn liên quan thành phố Bắc Giang.

Đoàn công tác UBND thành phố Thái Bình và UBND TP Bắc Giang trao đổi chia sẻ về xây dựng Trung tâm IOC

Tại buổi làm việc, đồng chí Đào Công Hùng đã giới thiệu chung về tình hình kinh tế- xã hội của thành phố Bắc Giang, hứơng phát triển của thành phố trong thời gian tới. Đặc biệt đồng chí giới thiệu sâu về quy mô xây dựng, những kết quả đạt được trong việc triển khai và vận hành các dịch vụ thông minh của Trung tâm điều hành đô thị thông minh (IOC) thành phố thời gian qua. Đồng thời các đồng chí trong đoàn công tác thành phố Thái Bình được thăm quan trực tiếp Trung tâm, được nghe giới thiệu về các tính năng hoạt động, các dịch vụ đô thị thông minh… nhằm cung cấp và phản ánh toàn diện các dữ liệu số của thành phố, phục vụ quản lý, điều hành của các đồng chí lãnh đạo về các vấn đề KT-XH, ANTT, quản lý đô thị tài nguyên, môi trường trên địa bàn, hướng tới mục tiêu phục vụ người dân ngày một tốt hơn.

Đoàn công tác UBND thành phố Thái Bình tham quan Trung tâm IOC thành phố Bắc Giang

Các thành viên trong Đoàn công tác đã cùng trao đổi về việc triển khai các dịch vụ đô thị thông minh, quy chế vận hành, hoạt động của Trung tâm, những khó khăn trong việc vận hành các dịch vụ đô thị thông minh, hệ thống số hóa dữ liệu, dịch vụ phản ánh hiện trường…

Thay mặt Đoàn, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thái Bình đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và các phòng, ban chuyên môn thành phố đã dành thời gian tiếp và làm việc cùng Đoàn. Mong muốn thông qua buổi làm việc sẽ tăng cường mối quan hệ với thành phố Bắc Giang để học tập kinh nghiệm về cơ cấu tổ chức bộ máy, các dịch vụ đô thị thông minh, đặc biệt là quy chế quản lý vận hành và hoạt động của Trung tâm IOC.

Sau khi thăm Trung tâm Trung tâm IOC thành phố Bắc Giang, Đoàn công tác thành phố Thái Bình đã đến dâng hương tại Đền Xương Giang- Khu Di tích Quốc gia đặc biệt địa điểm chiến thắng Xương Giang./.

Thanh Bằng