Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 1 thăm và chúc Tết thành phố Bắc Giang

Sáng 31/1, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 1 do đồng chí Thiếu tướng Đỗ Văn Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 1 đã đến thăm và chúc Tết tại thành phố Bắc Giang. Cùng đi có đồng chí Đại tá Vương Đình Vũ, Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Giang. Đón tiếp đoàn có các đồng chí: Vũ Trí Hải- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Đặng Đình Hoan- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Tại đây, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 1, Thiếu tướng Đỗ Văn Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 1 bày tỏ sự vui mừng và biểu dương tinh thần đoàn kết, đồng tâm nhất trí của cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân thành phố đã vượt qua khó khăn, giữ vững địa bàn an toàn ổn định. Đồng chí mong muốn, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và lực lượng vũ trang thành phố tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và giữ vững vị trí đứng đầu tỉnh về mọi mặt. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND thành phố và toàn thể nhân dân bước sang năm mới gia đình an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.

Bộ Tư lệnh Quân khu 1 tặng quà Tết cho thành phố

Bộ Tư lệnh Quân khu 1  tặng quà Công an TP

Bộ Tư lệnh Quân khu 1  tặng quà Hội CCB TP

Đảng ủy- Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà TP

Tại đây, đồng chí Thiếu tướng Đỗ Văn Tuấn và Đại tá Vương Đình Vũ đã tặng quà cho Thành ủy – HĐND – UBND thành phố; Ban chỉ huy Quân sự thành phố; Công an thành phố và Hội CCB thành phố.

Trần Lâm