Views:
Chiều 30/8, Đoàn đạo diễn diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh làm việc và thông qua các văn kiện diễn tập khu vực phòng thủ thành phố năm 2023. Tham gia đoàn có các đồng chí: Đại tá Vương Đình Vũ- Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh- Tổng đạo diễn; Đại tá Lương Văn Dũng- Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đoàn đã nghe Ban chỉ huy Quân sự thành phố báo cáo các nội dung chính, xuyên suốt chương trình diễn tập như: Bố cục các hội nghị diễn ra trong quá trình diễn tập gồm thời gian, thời lượng, nội dung của hội nghị. Kế hoạch thực hành diễn tập vận hành cơ chế và thực binh. Sau khi nghe báo cáo, Đoàn đạo diễn đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của Đoàn đạo diễn thành phố và tham gia, điều chỉnh một số nội dung cũng như thời lượng diễn ra các hội nghị cũng như phần thực binh. Đây là những góp ý bổ ích, sát thực giúp Đoàn đạo diễn diễn tập khu vực phòng thủ thành phố năm 2023 hoàn thiện văn kiện và tổ chức diễn tập sát với tình hình thực tế và đạt hiệu quả cao.

Ngô Ánh