Statistical Access Statistical Access

Đoàn đạo diễn diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ thành phố năm 2023

查看数次:
Sáng 26/9, Đoàn đạo diễn diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh kiểm tra diễn tập khu vực phòng thủ thành phố năm 2023. Tham gia đoàn có các đồng chí: Đại tá Vương Đình Vũ, Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh- Tổng đạo diễn; Đại tá Lương Văn Dũng- Phó chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Ở thành phố có đồng chí Đặng Đình Hoan- Tỉnh ủy viên - Phó Bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND thành phố.

Đoàn đã kiểm tra căn cứ chiến đấu của thành phố

Tại buổi làm việc, Đoàn đã kiểm tra căn cứ chiến đấu của thành phố. Trận địa pháo phòng không và các địa điểm phục vụ công tác diễn tập. Phát biểu tại buổi kiểm tra đồng chí Đại tá Vương Đình Vũ- Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh- Tổng đạo diễn đã ghi nhận những cố gắng của thành phố trong công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị và hậu cần phục vụ công tác diễn tập. Đồng chí cũng lưu ý thành phố cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các hạng mục công trình phục vụ diễn tập như các lán chỉ huy, đường hầm, hào trong khu vực thực binh, các điều kiện về kỹ thuật, hậu cần phục vụ diễn tập và một số nội dung khác giúp thành phố hoàn thành sớm công tác chuẩn bị và tổ chức diễn tập sát với tình hình thực tế, đạt hiệu quả cao.

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Đặng Đình Hoan- Tỉnh ủy viên- Phó Bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND thành phố đã cảm ơn và ghi nhận những góp ý của đoàn đạo diễn vào công tác chuẩn bị diễn tập của thành phố và sẽ chỉ đạo Ban chỉ huy Quân sự thành phố sớm bổ sung, hoàn thiện các nội dung diễn tập góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong  đợt diễn tập này./.

Ngô Ánh