Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông và phòng chống tội phạm

Views:

Hưởng ứng đợt cao điểm về đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) và phòng chống tội phạm trên địa bàn thành phố, trong tháng 6/2009, Thường trực Hội đồng phối hợp công tác phổ biến giáo dục pháp luật (PHCTPBGDPL) thành phố đã biên soạn: Luật giao thông đường bộ sửa đổi, Luật phòng chống ma túy sửa đổi và luật thi hành án dân sự và gửi đến 11 xã, phường và các cá nhân, đơn vị liên quan làm tài liệu tuyên truyền. Trên cơ sở các văn bản pháp luật đó, Đài Truyền thanh thành phố đã phát sóng 25 lượt buổi nội dung tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và chỉ đạo các xã, phường tiếp sóng.

Bên cạnh đó, Hội đồng PHCTPBGDPL thành phố đã tổ chức được 3 buổi tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật về ATGT, phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, phòng chống bạo lực gia đình,"¦.tại các phường Mỹ Độ, Lê Lợi và xã Đa Mai. Qua đó góp phần nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân, đảm bảo trật tự ATGT và đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn..