Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp TP và các phường, xã: Mỹ Độ, Lê Lợi, trao Huy hiệu Đảng dịp 19/5

Sáng 17-5, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp thành phố tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 19/5/2024. Tới dự có đồng chí Vũ Thanh Phương, UV BTV Thành uỷ, Chủ nhiệm UBKT Thành uỷ.

ĐC Vũ Thanh Phương trao Huy hiệu Đảng và ảnh Bác Hồ cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Dịp này Đảng bộ Khối Doanh nghiệp thành phố có 2 đảng viên thuộc Chi bộ Hội Doanh nghiệp TP và Chi bộ Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và Thương mại Trường Lộc được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Hồng Quảng, đảng viên Chi bộ Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và Thương mại Trường Lộc phát biểu cảm tưởng bày tỏ niềm xúc động khi được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Đồng chí cho biết: Vào những ngày này cách đây 50 năm về trước, tại chiến trường miền Đông Nam Bộ, sau nhiều trận chiến đấu ác liệt và phục vụ chiến đấu tại chiến trường ngày 14/4/1974 đồng chí đã vinh dự  được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 50 năm qua, từ khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, bản thân luôn giữ trọn lời thề với Đảng, chưa làm điều gì sai trái, vi phạm, ảnh hưởng tới uy tín, danh dự, thanh danh của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới tiếp tục tu dưỡng rèn luyện nhiều hơn nữa, tích cực học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, không ngừng học tập trên mọi lĩnh vực công tác để có đủ kiến thức, trình độ năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao cho.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thanh Phương, Chủ nhiệm UBKT Thành uỷ chúc mừng và gắn Huy hiệu Đảng cho các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu dịp này. Đồng thời gửi gắm tới và mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng dịp này tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất cách mạng của người đảng viên; có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và chấp hành tốt cương lĩnh, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, luôn nêu tinh thần cảnh giác, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch; Thực hiện tốt việc làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc quản lý, giữ gìn, bảo vệ, sử dụng Huy hiệu Đảng vào các ngày lễ lớn, hội nghị của Đảng…

*****

Chiều 16-5, Đảng ủy xã Tân Mỹ tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho các đảng viên. Tham dự có đồng chí Ngô Sỹ Long- UVBTV- Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cấp ủy các chi bộ và 5 đảng viên xã Tân Mỹ được trao tặng huy hiệu Đảng.

ĐC Ngô Sỹ Long- UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho các đảng viên xã Tân Mỹ

Tại đây, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 19/5/2024, trong đó Đảng bộ xã Tân Mỹ có 7 đảng viên được trao Huy hiệu từ 40-55 tuổi Đảng.

Đồng chí Ngô Sỹ Long- UVBTV- Trưởng Ban Dân vận Thành ủy đã trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên xã Tân Mỹ và chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Đồng thời, mong các đảng viên xã Tân Mỹ được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục sống gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, chính quyền, phát triển kinh tế, xã hội địa phương.  Đảng bộ xã Tân Mỹ cần có giải pháp để hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới năm 2024, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đảng viên Thân Văn Sưu xã Tân Mỹ được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng phát biểu coi đây là niềm vinh dự, tự hào lớn của bản thân và hứa sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đảng, chính quyền vững mạnh, quê hương ngày càng phát triển./.

*****

Chiều 16/5, Đảng uỷ phường Lê Lợi tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên trong toàn Đảng bộ phường. Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường; Trưởng các tổ chức CT-XH phường; Các đồng chí Bí thư Chi bộ và các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Bí thư Đảng uỷ phường Lê Lợi trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Trong dịp này, Đảng bộ phường Lê Lợi có 17 đồng chí đảng viên được trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có: 01 đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng 60 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên 40 năm tuổi Đảng: và 02 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

Thanh Bằng- Hải Yến- Lại Thủy