Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Đảng ủy các phường: Ngô Quyền, Trần Nguyên Hãn, Mỹ Độ, Dĩnh Kế trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên

Chiều 17/5, Đảng ủy phường Ngô Quyền đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên. Tới dự và trao huy hiệu có đồng chí Vũ Trí Hải, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Đồng chí Vũ Trí Hải - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên phường Ngô Quyền

Đợt trao lần này, phường có tổng số 18 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Xúc động khi nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Quang Tỵ, Chi bộ tổ dân phố số 7 bày tỏ niềm vinh dự tự hào được nhận tấm huy hiệu cao quý. Đó là mốc son có ý nghĩa quan trọng ghi nhận quá trình rèn luyện của người đảng viên. Đồng chí xin hứa sẽ luôn tuyệt đối trung thành đi theo lý tưởng của Đảng, không ngừng phấn đấu gương mẫu, giữ gìn đạo đức lối sống của người đảng viên.

Chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu, đồng chí Vũ Trí Hải – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố nhấn mạnh đó là sự ghi nhận những cống hiến tài năng, trí tuệ của các thế hệ đảng viên cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong rằng các đảng viên sẽ luôn phát huy tính tiền phong gương mẫu, bản lĩnh chính trị vững vàng, là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ noi theo./

*****

Chiều 17-5, Đảng uỷ phường Trần Nguyên Hãn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng dịp 19/5. Tới dự có đồng chí Trần Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ.

ĐC Trần Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên phường Trần Nguyên Hãn

Dịp này toàn Đảng bộ phường Trần Nguyên Hãn có 16 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng.

Xúc động khi nhận nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng dịp này, đồng chí Nguyễn Sỹ Bích  bày tỏ: Được nhận Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, đánh dấu bước ngoặt sự nghiệp phấn đấu của đồng chí cũng như mỗi đảng viên. Bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên; tiếp tục thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng bộ các cấp; xây dựng Đảng bộ, chính quyền phường ngày càng trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng dịp này. Đồng chí nhấn mạnh: Được nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự cho cá nhân, gia đình, tổ chức đảng. Tới đây mong các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị, tích cực học tập và làm theo Bác, nghiên cứu lý luận chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh để giáo dục con cháu, người thân trong gia đình. Đồng thời đóng góp các ý kiến quý báu, kinh nghiệm của bản thân trong quá trình hoạt động đối với địa phương./.

*****

Chiều 17-5, đồng chí Trần Thị Hà- UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND TP đã đến dự lễ trao Huy hiệu Đảng dịp 19/5 tại phường Mỹ Độ.

Đồng chí Trần Thị Hà, Phó Chủ tịch HĐND thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại phường Mỹ Độ

Trong đợt này, toàn Đảng bộ phường Mỹ Độ có tổng số 05 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có: 01 đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao tặng 50 năm tuổi Đảng; và 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Hà- Phó Chủ tịch HĐND TP đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên, nhất là những đảng viên cao tuổi Đảng đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng Đảng, chính quyền từ thành phố đến cơ sở trong những năm qua. Cùng với đó, chỉ đạo Đảng bộ chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm sâu sắc tới các thế hệ đảng viên; và mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh, tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên. Đồng thời bằng trí tuệ và bề dày kinh nghiệm của mình, các đảng viên tích cực tham gia, đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các phong trào ở địa phương; mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên lớp sau noi theo./.

*****

Chiều 17-5, Đảng ủy phường Dĩnh Kế tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho các đảng viên. Tham dự  có đồng chí Đỗ Văn Hoan- UVBTV Thành uỷ- Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Đảng ủy phường Dĩnh Kế trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5

Tại đây, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024, trong đó phường Dĩnh Kế có 8 đảng viên được nhận Huy hiệu từ 40-55 tuổi Đảng. Đồng chí Đỗ Văn Hoan- UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Dĩnh Kế; đồng thời chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, đóng góp, cống hiến của các đảng viên trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, bảo vệ quê hương, đất nước. Đồng chí mong các đảng viên phường Dĩnh Kế được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục sống gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; giữ vững phẩm chất chính trị, chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật, tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương, có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, chính quyền, phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Đảng viên Cao Ngọc Thành được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng phát biểu coi đây là niềm vinh dự, tự hào lớn của bản thân, đồng thời hứa sẽ giữ vững phẩm chất, lối sống của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục cống hiến cho công tác xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần phát triển quê hương giàu đẹp, văn minh./.

Thanh Bằng- Quỳnh Linh- Lại Thủy- Hải Yến