Thứ bảy, 29 Tháng 06 Năm 2024

Tổng số trong năm: 1,104,570

Đại hội thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân xã Song Mai nhiệm kỳ 2024-2026

Chiều 22/6, UBND xã Song Mai phối hợp với Ban lãnh đạo lâm thời Chi hội tổ chức Đại hội thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân xã Song Mai, nhiệm kỳ 2024-2026. Tới dự có Thượng tá Đồng Duy Long, Phó trưởng Công an thành phố; các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu CAND thành phố; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị-xã hội, Chỉ huy và cán bộ Công an xã Song Mai.

Đại hội đã thông qua Báo cáo khái quát quá trình thành lập Chi hội Cựu CAND xã Song Mai; Dự thảo phương hướng hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ 2024-2026. Theo đó, Chi hội Cựu CAND xã Song Mai hiện có 32 hội viên. Chi hội cựu CAND xã Song Mai được thành lập là niềm vui lớn với các đồng chí công an hưu trí đang cư trú trên địa bàn xã Song Mai. Đây cũng là sự kiện chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, đánh dấu bước ngoặt lịch sử trong quá trình xây dựng và phát triển của lực lượng CAND ở địa phương. Việc xây dựng một tổ chức thống nhất để tập hợp, đoàn kết, động viên các cựu CAND tiếp tục gắn kết tình đồng đội, cùng nhau giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND.

Trao Quyết định về việc thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân xã Song Mai

Tặng hoa chúc mừng Chi hội Cựu Công an nhân dân xã Song Mai

Cũng tại Đại hội đã Công bố và trao quyết định của Chủ tịch Hội cựu CAND TP Bắc Giang về việc thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân xã Song Mai. Các đại biểu bầu Ban lãnh đạo Chi hội gồm 4 đồng chí, trong đó đồng chí Hứa Văn Thông được bầu là Chi hội trưởng Chi hội Cựu Công an nhân dân xã Song Mai nhiệm kỳ 2024-2026.

Trần Lâm