アクセス中: 12,090
1か月当たりのページのアクセス回数: 105,480
1年間当たりのページのアクセス回数: 882,735
ページのアクセス回数 : 6,052,718

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Trần Nguyên Hãn lần thứ VIII nhiệm kỳ 2024-2029

ページビュー:
Sáng 18/1, UB MTTQ Việt Nam phường Trần Nguyên Hãn tổ chức khai mạc Đại hội đại biểu MTTQ phường lần thứ VIII nhiệm kỳ 2024-2029. Dự Đại hội có bà Nguyễn Thị Thuỳ Ninh, Phó Chủ tịch UB MTTQ thành phố. Về phía phường có các đồng chí TT Đảng uỷ, HĐND, UBND phường, trưởng các tổ chức chính trị- xã hội phường; đại diện các cơ quan, đơn vị, tổ dân phố cùng 90 đại biểu chính thức.

Đoàn đại biểu các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

5 năm qua, công tác xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn phường Trần Nguyên Hãn đạt nhiều kết quả nổi bật:  Hoạt động của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường có nhiều đổi mới, bám sát chương trình công tác, sự lãnh đạo của Đảng ủy và nhiệm vụ chính trị của địa phương; chủ động xây dựng chương trình thi đua, triển khai đến các tổ chức thành viên và các Ban công tác Mặt trận tổ dân phố; làm tốt công tác tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân chấp hành các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghĩa vụ công dân, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an an toàn xã hội trên địa bàn. UB Mặt trận Tổ quốc phường 5 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hàng năm, 100% Ban công tác Mặt trận hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có đơn vị yếu kém; 100% Ban Thường trực UB MTTQ, Trưởng Ban Công tác Mặt trận, thanh tra nhân dân được học tập, triển khai các nghị quyết của Đảng và được tập huấn, nắm vững nghiệp vụ công tác Mặt trận. UB MTTQ phường, 01 ban công tác mặt trận tổ dân phố, 1 cá nhân được UB TW MTTQ Việt Nam tặng Bằng khen, nhiều cá nhân tập thể được tỉnh, thành phố biểu dương, khen thưởng.

Phát huy những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2024-2029, UB MTTQ phường đề ra 9 chỉ tiêu cụ thể, trọng tâm như: Hàng năm 100% tổ dân phố tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc; mỗi tổ dân phố phấn đấu có ít nhất 01 công trình hoặc phần việc tiêu biểu, cụ thể góp phần xây dựng, phục vụ cộng đồng; 100% các hộ nghèo, hộ cận nghèo được hỗ trợ, giúp đỡ, thăm hỏi, tặng quà nhân dịp lễ, Tết; phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ hỗ trợ xây dựng mới hoặc sửa chữa ít nhất 01 - 02 nhà Đại đoàn kết....

Lãnh đạo UB MTTQ thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội các đại biểu đã hiệp thương cử UB MTTQ Việt Nam phường khoá VIII nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 35 ông, bà. UBMTTQ phường họp phiên thứ nhất, ông Nguyễn Văn Long được bầu tái đắc cử làm Chủ tịch UBMTTQ phường Trần Nguyên Hãn khoá VIII. Đại hội hiệp thương cử 7 đại biểu dự Đại hội cấp trên; khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong các cuộc vận động, phong trào thi đua giai đoạn 2019-2024./

Quỳnh Linh